iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021

iTaxViewer 1.7.0 ngày 20/02/2021 là phiên bản mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK Tổng cục Thuế. Ứng dụng itaxviewer hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được.

itaxviewer

Những điểm mới trong iTaxViewer 1.7.0:

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.0 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.2, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.5.3.

iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.

Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được các lỗi của phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK mới nhất. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất hiện nay là 1.7.0.

Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:
– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.
– Hỗ trợ Interner explorer 11.
– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.
– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaviewer

Bạn tải phần mềm iTaxViewer theo link bên trên. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Next để bắt đầu quá trình cài đặt iTaxViewer.

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Tiếp theo bạn chọn Install để tiến hành cài đặt

itaxviewer

Đến bước này bạn chờ trong giây lát để ứng dụng tự động cài đặt

itaxviewer

Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng iTaxViewer

itaxviewer

Sửa lỗi iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng

Trong trường hợp iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.

Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file

Link tải iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021:

Link trực tiếp: https://download.dantaichinh.com/2021/itaxviewer.zip
Link phụ: iTaxViewer.rar

Chia sẻ bài này với bạn bè

63 Trả lời to "iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021"

 1. Mình cũng không in được Báo cáo Tài chính năm 2017 – 2018- 2019 từ ITAx. Chỉ ra 1 trang đầu rồi thôi ai chỉ giúp mình với ạ

  Trả lời
 2. Bình Nguyễn · Edit

  Lúc in file ra nó cứ ra file .PDF. Không in trực tiếp được.
  File PDF in ra thì sai định dạng. Phần mềm sao cùi mía thế các anh chị?

  Trả lời
 3. Tải về itax 1.6.5 sử dụng thì mở file xml lên cứ bị báo lỗi ” Tệp không đúng định dạng”. Mặc dù đã làm hết các cách sửa theo chỉ dẫn nhưng vẫn ko được. Có ai bik cách nào không ?

  Trả lời
  1. Bạn thử mở phần mềm trước rồi mở kích vào phần chọn file hình quyển vở ấy, rồi chọn file xml bạn cần, mình hay làm như vậy mỗi khi nó báo lỗi và đều được cả

   Trả lời
 4. Tải về itax 1.6.5 sử dụng thì mở file xml lên cứ bị báo lỗi ” Tệp không đúng định dạng”. Mặc dù đã làm hết các cách sửa theo chỉ dẫn nhưng vẫn ko được. Có ai bik cách nào không ?

  Trả lời
 5. Tải về itax 1.6.5 sử dụng thì mở file xml lên cứ bị báo lỗi ” Tệp không đúng định dạng”. Mặc dù đã làm hết các cách sửa theo chỉ dẫn . Có ai co cách nào không ?

  Trả lời
 6. Tải về itax 1.6.5 sử dụng thì mở file xml lên cứ bị báo lỗi ” Tệp không đúng định dạng”. Mặc dù đã làm hết các cách sửa theo chỉ dẫn nhưng vẫn ko được. Có ai bik cách nào không ?

  Trả lời
 7. Tải về itax 1.6.5 sử dụng thì mở file xml lên cứ bị báo lỗi ” Tệp không đúng định dạng”. đã làm hết các cách sửa theo chỉ dẫn nhưng vẫn ko được. Có ai bik cách nào không ? em cảm ơn

  Trả lời
  1. Bạn thử mở phần mềm itax ra trước xong vào phần chọn file hình quyển vở màu vàng ấy, chọn file xml mà bạn cần, mình làm vậy lần nào cũng mở được

   Trả lời
   1. Bạn ơi bạn đã sửa được lỗi này chưa ạ? Mình cũng bị lỗi như bạn và không cách nào mở đc ạ. 🙁

    Trả lời
   2. mình cũng thử như cách bạn chỉ r mà vẫn báo là ” tệp không đúng định dạng” k có cách nào mở ra được

    Trả lời
 8. Phiên bản 1.6.9

  Invalid class string Error occurred during compilation of included or imported stylesheet ‘file:///C:/Program Files/iTax Viewer/data/xslt/XSLT 2.1.0/TKhaiThue/common/common.xsl’.

  Không đọc được file xml, nhờ admin hướng dẫn. Chạy Win 10.
  Cảm ơn !

  Trả lời

Bình luận