Những tính năng nổi bật của Hỗ trợ kê khai HTKK 4

Để đáp ứng xu thế phát triển công nghệ hiện tại đồng thời nâng cao hiệu quả hỗ trợ NNT, Tổng cục thuế đã phát hành phần mềm Hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.1.3 với nhiều tính năng mới đáng chú ý. Phiên bản hiện tại đang thí điểm áp dụng cho người nộp thuế do Cục Thuế tỉnh Phú Thọ, Thái Bình và dự kiến phiên bản 4.x.x áp dụng cho toàn quốc sẽ ra mắt vào ngày 03/08/2018, các bạn theo dõi tải về nhé. Phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK 4.0.8 có đầy đủ tính năng kê khai như phiên bản HTKK hiện nay nhưng bổ sung một số tính năng nổi bật hỗ trợ người nộp thuế (NNT) cụ thể như sau:
1. Tính năng tự động cập nhật phiên bản mới khi có kết nối internet. Như trước đây, mỗi lần cập nhật phiên bản mới, NNT phải tử tải phiên bản mới về và tiến hành cài đặt lại có thể dẫn đến rủi ro mất dữ liệu. Nếu không có kết nối internet thì NNT vẫn có thể nâng cấp thủ công như trước đây.
2. Tăng cường xử lý trên tờ khai khi tải hoặc kết xuất dữ liệu với số lượng dữ liệu lớn
3. Có thể tra cứu lại tất các các hồ sơ, tờ khai đã lập một cách dễ dàng hơn.
4. Hỗ trợ tải và kết xuất dữ liệu Excel với hai định dạng *.xls và *.xlsx giúp giảm đáng kể dung lượng file lưu trữ.
5. Giao diện được thiết kế thân thiện hơn với NNT: Bổ sung tính năng tìm kiếm trong danh mục trên tờ khai (danh mục tài nguyên, tiêu thụ đặc biệt, phí, lệ phí, ngành nghề kinh doanh), cho phép tìm kiếm theo tên và kỳ hiệu lực.
6. Hỗ trợ chuyển dữ liệu đã kê khai trên phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK phiên bản mới nhất sang HTKK 4.0.8

Với những tính năng cải tiến bên trên thì có thể thấy ứng dụng HTKK 4.3.5 đáng được nâng cấp thay cho HTKK 3.8.7 mới nhất hiện nay.

Tải về HTKK phiên bản mới nhất tại đây: HTKK mới nhất

Chia sẻ bài này với bạn bè

Bình luận