Lịch âm dương excel mới nhất cho tất cả các năm

Đây là file lịch âm dương excel mới nhất cho tất cả các năm, bạn chỉ cần nhập vào một năm, bạn sẽ có lịch âm dương của năm đó. Lịch âm dương này rất tiện lợi cho các bạn cần tra cứu, chuyển đổi ngày dương sang ngày âm và ngược lại, đặc biệt là với những ai cần chuyển đổi ngay trên excel.
Lịch âm dương excel mới nhất cho tất cả các năm
Bạn cũng có thể dùng lịch này để xem lịch hàng ngày, để ghi nhớ các ngày rằm, ngày mồng một và một số ngày lễ truyền thống của dân tộc.

Công việc bạn cần làm là download file đính kèm ở phần cuối bài viết này, sau đó mở file và điền năm cần xem lịch, mặc định là năm 2017:

File lịch này cần phải enable macro để chạy. Nếu Security Warning xuất hiện, bạn hãy click vào Enable Content (Nếu không click, khi bạn muốn xem lịch của năm khác, công thức sẽ không chạy, không ra được kết quả)

Để xem lich âm dương của năm nào thì bạn điền năm vào ô màu vàng, ví dụ 2018, thì lịch âm dương của năm 2018 sẽ tự động xuất hiện cho bạn

Công thức tính ngày âm dương hoàn toàn mở cho các bạn tìm hiểu, bài viết có tham khảo công thức tính ngày âm dương của anh Hồ Ngọc Đức.

Hai files lịch âm dương được upload trong bài viết này đã định dạng sẵn cho bạn có thể in ra và sử dụng được luôn. Có hai kiểu in: in toàn bộ lịch 12 tháng trên 1 khổ giấy A4 theo chiều dọc (portrait) hoặc trên 2 tờ A4 theo chiều ngang (lanscape).

Download file lịch âm dương: lich-am-duong.zip

Nguồn: excelviet

Chia sẻ bài này với bạn bè

32 Trả lời to "Lịch âm dương excel mới nhất cho tất cả các năm"

 1. @Hằng:
  1. Bạn vào File -> Options -> Trust Center và nhấn nút Trust Center Settings….
  2. Bạn sẽ thấy cửa sổ Trust Center. Chọn Tùy chọn Macro Settings.
  3. Chọn Enable all macros (không được khuyến cáo, những mã độc có thể chạy).

  Trả lời
   1. Ngay cột đầu tiên của tháng 10 thứ 2 có hàm “=IF(WEEKDAY(B53,1)=$O$3,B53,””) bạn sửa thàng =IF(WEEKDAY(B53,2)=$O$3,B53,””)” nó sẽ nhãy lên đúng ngày… cứ như thế 2 tháng còn lại trước ngày sai cứ đổi số 1 thành số 2 nó sẽ ra đúng ngày.. mình đã kiểm tra lại rồi ok

    Trả lời
  1. Được bạn, tại màn hình print preview, bạn chọn khổ giấy là A3 và page setup bạn chọn Fit to 1 wide x 2 tall để mở rộng kích cỡ theo khổ A3

   Trả lời

Bình luận