iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021

iTaxViewer 1.7.0 ngày 20/02/2021 là phiên bản mới nhất của ứng dụng đọc tờ khai thuế định dạng XML của phần mềm HTKK Tổng cục Thuế. Ứng dụng itaxviewer hỗ trợ đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, báo cáo hóa đơn, báo cáo tài chính, tờ khai tháng, quý, thông báo nộp thuế. Phần mềm iTaxViewer cũng giúp xem lại nội dung tờ khai và chữ ký điện tử của bạn. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn file cần open là xem được.

itaxviewer

Những điểm mới trong iTaxViewer 1.7.0:

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.7.0 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK 4.5.2, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.5.3.

iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.

Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được các lỗi của phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK mới nhất. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất hiện nay là 1.7.0.

Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:
– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.
– Hỗ trợ Interner explorer 11.
– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.
– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm itaviewer

Bạn tải phần mềm iTaxViewer theo link bên trên. Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm. Ở giao diện đầu tiên nhấn nút Next để bắt đầu quá trình cài đặt iTaxViewer.

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Chọn Next để sang bước tiếp theo

itaxviewer

Tiếp theo bạn chọn Install để tiến hành cài đặt

itaxviewer

Đến bước này bạn chờ trong giây lát để ứng dụng tự động cài đặt

itaxviewer

Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng iTaxViewer

itaxviewer

Sửa lỗi iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng

Trong trường hợp iTaxViewer báo lỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.

Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file

Link tải iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021:

Link trực tiếp: https://download.dantaichinh.com/2021/itaxviewer.zip
Link phụ: iTaxViewer.rar

Chia sẻ bài này với bạn bè

63 Trả lời to "iTaxViewer 1.7.0 mới nhất ngày 20/02/2021"

 1. của m cài itax mà sao vẫn k đọc dc nhỉ. nó báo lỗi: ” Cấu trúc tệp hồ sơ không đúng,k có thẻ dữ liệu loại Tkhai” mọi ng chỉ giúp e với ạ. e cảm ơn.

  Trả lời
 2. Hải đang đi công tác nên tạm thời không hỗ trợ các bạn được, mong các bạn thông cảm. Tuần sau về mình sẽ kiểm tra lỗi và trả lời. Nếu bạn nào biết thì hỗ trợ các bạn đang bị lỗi giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn!

  Trả lời
 3. Chào mọi người, mình muốn hỏi là iTaxViewer (Mình đã cập nhật lên phiên bản 1.5.5) khi bật 1 file.xml thì lại báo là “Tệp không đúng định dạng” dù mình đã làm theo các bước như đổi tên file, xóa iTaxViewer-Reset máy-tải và cài lại, xóa tải lại file.xml. Nhưng vẫn bị tình trạng như trên, mọi người có cách khắc phục nào khac, xin chỉ cho mình. Mình cảm ơn.

  Trả lời
 4. có bạn nào bị lỗi khi mở file XML lên thì sau khi itaxviewer chạy 1 tí rồi tự thoát, không hiện kết quả không?

  Trả lời
 5. trần thị khương · Edit

  giúp mình mở tờ khai cá nhân in ra làm mã số thếu cho mọi người vì mình ko in ra để nộp được

  Trả lời
  1. Bạn bấm 2 phím Ctrl và P sẽ hiện ra cửa sổ in. Chọn Icon máy in hoặc từ menu không tác dụng – Tôi đang dùng bản mới nhất 1.6.5 Windows 10-64bit cũng bị vậy

   Trả lời
 6. Của em cài đặt bình thường như bài, nhưng khi mở file *.xml thì không đọc được, có thông báo ” Access is denied. Error occurred during compilation of included or imported stylesheet ‘file:///D:/Service/iTaxViewer/data/xslt/XSLT 2.1.6/TKhaiThue/common/common.xsl’. Nhờ Ad hướng dẫn với ạ. Cảm ơn.

  Trả lời

Bình luận